Video nhà trường
Xem nhiều nhất
Thông tin hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong đại dịch Covid -19
Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường - một giải pháp tích cực nâng cao chất lượng đội ngũ đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học
Tổng kết hội thi tin học ngành giáo dục và đào tạo Hưng Yên năm 2017
Lãnh đạo Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành thăm, tặng quà cán bộ giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT cùng Công đoàn Giáo dục huyện Khoái Châu thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Nghiên
Hưng Yên: Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2013 - 2014
TẬP HUẤN “SỬ DỤNG GOOGLE FORM VÀ KAHOOT TRONG KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ VÀ TỔ CHỨC DẠY HỌC”
SỬ DỤNG KĨ THUẬT PHÒNG TRANH TRONG DẠY HỌC
Tổ chức giao nhiệm vụ học tập, hướng dẫn học sinh ôn tập trực tuyến trước, trong và sau Tết Nguyên đán.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THPT NAM PHÙ CỪ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THPT NAM PHÙ CỪ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1981 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

                                                                   Phạm Thị Thêu

Thực hiện Hướng dẫn số 47/HD- CĐN ngày 26/02/2021 của Công đoàn ngành giáo dục Hưng Yên, được sự nhất trí của Chi ủy chi bộ trường THPT Nam Phù Cừ, từ ngày 1/3/2021 đến ngày 8/3/2021, công đoàn cơ sở nhà trường đã tổ chức các hoạt động phong trào nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”.

Công đoàn nhà trường đã tổ chức tuyên truyền về chủ đề ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng thông qua hệ thống băng rôn, khẩu hiệu. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng thông qua sinh hoạt tập thể theo đơn vị lớp vào tiết 1 – thứ 2, ngày 08/3.

Một trong những hoạt động được toàn thể nữ CBGVNV hưởng ứng sôi nổi, tích cực là “Tuần lễ Áo dài”- sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm tuyên truyền, khẳng định giá trị của trang phục Áo dài truyền thống.

Các đồng chí CBGV nhà trường chụp ảnh kỉ niệm trong “Tuần lễ Áo dài”

Cô giáo Vũ Thị Thanh Thủy trong trang phục Áo dài

        Chiều ngày 08/3, Công đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức Gặp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Văn Ca, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Chi ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Sau phần tuyên bố lí do, đồng chí Phạm Thị Thêu, trưởng ban nữ công, đã ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và báo cáo các thành tích tiêu biểu mà các đồng chí nữ cán bộ giáo viên của trường đã đạt được.

Tiếp đó, đồng chí Đặng Văn Ca, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đã tặng hoa và chúc mừng toàn thể nữ CBGV nhân ngày 08/3. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và các thành tích đã đạt được, động viên, khích lệ các đồng chí CBGV nữ của nhà trường tiếp tục cố gắng, phát huy những kết quả đã đạt được, góp phần nâng cao chất lượng của nhà trường, xây dựng thương hiệu của trường THPT Nam Phù Cừ trong thời gian tới.

Đ/c Đặng Văn Ca – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường phát biểu chúc mừng các đ/c nữ CBGV

Cũng tại buổi gặp mặt, Công đoàn nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các đồng chí cán bộ giáo viên nữ đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua do công đoàn tổ chức. Đây là nội dung khen thường hàng năm của công đoàn nhà trường nhằm ghi nhận và động viên kịp thời đối với các đồng chí cán bộ giáo viên nữ có nhiều cố gắng trong các hoạt động chuyên môn, hoạt động phong trào của nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Hạnh – Phó chủ tịch công đoàn trường trao thưởng cho các CBGV nữ có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua

Những hoạt động do công đoàn cơ sở THPT Nam Phù Cừ tổ chức nhân dịp chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong nữ CBGV, động viên nữ CBGVNV tiếp tục tích cực đổi mới, sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ được giao; xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và của ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của CBGV nhà trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3:

Đ/c Trần Văn Thành, Chi ủy viên – Phó hiệu trưởng, tặng hoa chúc mừng CBGV nữ

Đ/c Vũ Văn Doanh, Chủ tịch công đoàn nhà trường, tặng hoa chúc mừng CBGV nữ

Đ/c Nguyễn Đăng Khải, Bí thư Đoàn trường, tặng hoa chúc mừng CBGV nữ

          Đ/c Nguyễn Trung Hiếu, đại diện cho CBGV nam. tặng hoa chúc mừng CBGV nữ

Một số hình ảnh CBGV nữ hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website