TRƯỜNG THPT NAM PHÙ CỪ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT NAM PHÙ CỪ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tiếp nỗi chuỗi hoạt động trong tháng 11, sáng ngày 20/11, trường THPT Nam Phù Cừ tổ chức buổi sinh hoạt tập thể chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy – quyền chủ tịch UBND huyện Phù Cừ, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành của huyện; đại diện các cơ quan, đơn vị đối tác với nhà trường và đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường. Đặc biệt, nhà trường đã được đón các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên đã công tác tại nhà trường.

Mở đầu chương trình, đồng chí Đặng Văn Ca, hiệu trưởng nhà trường, đã phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn: mỗi thày cô giáo, cán bộ nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để cống hiến cho các hoạt động giáo dục của nhà trường; mỗi học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện để tạo thành món quà tri ân ý nghĩa nhất dành tặng các thày cô.

Đ/c Đặng Văn Ca, hiệu trưởng nhà trường, phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Quyền chủ tịch UBND huyện, đã phát biểu chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường. Đồng chí đã đánh giá cao những thành tích của nhà trường trong thời gian qua và mong muốn các thầy cô và học sinh nhà trường tiếp tục phấn đấu để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường trong các năm tiếp theo, tiến tới hoàn thành đón trường chuẩn quốc gia trong thời gian sớm nhất.

Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên, UV BTV huyện ủy – Quyền chủ tịch UBND huyện tặng hoa và phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường.

Nhà trường cũng đã nhận được những lời phát biểu chúc mừng từ đại diện các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, hội cha mẹ học sinh và học sinh nhà trường.

Thầy Vũ Tiến Kỳ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu và tặng sách cho nhà trường.

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng các thày cô

Một nội dung quan trọng của chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam là các hoạt động văn nghệ, trò chơi và thể thao. Các tiết mục văn nghệ được các em học sinh chuẩn bị chu đáo và thực sự là những món quà ý nghĩa tri ân thày cô.

Các thầy cô tham gia múa sạp cùng với học sinh

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các lớp

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các thầy cô giáo và các lớp có thành tích cao trong các phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11. Nhà trường đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng các giáo viên tiêu biểu có nhiều đóng góp cho công tác giáo dục của nhà trường, các giáo viên đạt giải trong hội giảng cấp trường và các giáo viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi “Sáng tạo và thiết kế đồ dùng dạy học”. Đối với học sinh, nhà trường cũng trao thưởng cho các lớp có thành tích trong hội thi văn nghệ, hội thi cắm hoa, thi trang trí lớp theo chủ đề, và các cá nhân học sinh đạt giải trong cuộc thi “Viết về thầy cô và mái trường”.

Đ/c Đặng Văn Ca, Hiệu trưởng, trao thưởng cho các GV đạt giải trong hội giảng cấp trường

Đ/c Trần Văn Thành, Phó hiệu trưởng, tặng giấy khen cán bộ, giáo viên tiêu biểu

Đ/c Lương Thanh Hằng, Phó hiệu trưởng, trao tặng giấy khen cho các GV đạt giải cuộc thi “Sáng tạo và thiết kế đồ dùng dạy học”

Đ/c Đặng Văn Ca trao thưởng cho các lớp đạt giải trong hội thi văn nghệ

chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Đ/c Trần Văn Thành  trao thưởng cho HS đạt giải trong cuộc thi “viết về thầy cô và mái trưởng”

Phần thứ hai của chương trình là nội dung tọa đàm về ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi tọa đàm, các thầy cô nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường đã ôn lại các kỷ niệm về công tác giáo dục của nhà trường trong giai đoạn còn nhiều khó khăn. Các thầy cô cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm làm giáo dục trong các thời kỳ để các thầy cô giáo trẻ hiểu hơn về sự thay đổi của công tác giáo dục xưa và nay. Tuy nhiên, những câu chuyện và kinh nghiệm giáo dục mà các thầy cô chia sẻ tại buổi tọa đàm thực sự là những bài học quý báu và là động lực to lớn để các giáo viên trẻ thêm tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Cũng tại buổi tọa đàm, các thầy cô giáo hiện đang công tác tại nhà trường cũng đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng về hoạt động giáo dục của nhà trường nhằm góp phần nâng cao hơn nữa vị thế, chất lượng của nhà trường trong những năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức trong không khí vui vẻ, ấm cúng nhưng đầy ý nghĩa đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho thầy và trò nhà trường. Và mong rằng, vào dịp này hàng năm, thày và trò trường THPT Nam Phù Cừ sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm yêu mến và những lời chúc mừng ý nghĩa của lãnh đạo các cấp, các đơn vị, các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ giáo viên và học sinh của nhà trường.

Trân trọng cảm ơn vì một mùa tri ân nghề giáo đầy ý nghĩa!