CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NAM PHÙ CỪ TỔ CHỨC MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NAM PHÙ CỪ TỔ CHỨC MỘT SỐ

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Ban chấp hành Công đoàn

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày nhà  giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Nam Phù Cừ. Để đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích, động viên tạo cơ hội để công đoàn viên học tập, giao lưu và thể hiện tài năng.  Chiều ngày 18/11/2019 Công đoàn trường THPT Nam Phù Cừ tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các tổ công đoàn và giao hữu bóng đá của các đồng chí công đoàn viên nam trong nhà trường.

Buổi giao lưu văn nghệ có sự tham gia của các tiết mục văn nghệ đến từ 5 tổ công đoàn trong nhà trường là tổ Tự nhiên 1; Tự nhiên 2; Xã hội 1; Xã hội 2 và tổ Văn phòng. Các tiết mục văn nghệ đến từ các tổ công đoàn sau khi biểu diễn sẽ được toàn thể các đ/c đoàn viên công đoàn đánh giá, bình chọn qua điện theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức.

Đến dự chương trình giao lưu văn nghệ đ/c Đặng Văn Ca – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên, khích lệ công đoàn viên và các hoạt động của Công đoàn trường THPT Nam Phù Cừ.

Trong buổi giao lưu văn nghệ các tổ công đoàn biểu diễn các tiết mục văn nghệ theo thứ tự bốc thăm. Kết quả đánh giá,  bình chọn được thực hiện qua trang Menti.com. Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu văn nghệ

Hình ảnh CĐV nhà trường trong buổi giao lưu văn nghệ

Đơn vị tổ Văn phòng

Đơn vị tổ Tự nhiên 1

Đơn vị tổ Xã hội 2

Đơn vị tổ Tự nhiên 2

Đơn vị tổ Xã hội 1

Các tổ công đoàn nhận thưởng sau chương trình giao lưu văn nghệ

Nhằm khích lệ, động viên các tổ công đoàn đồng thời cổ vũ, tạo không khí vui tươi cho các hoạt động trong buổi giao lưu văn nghệ đ/c Trần Văn Thành – CUV – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức trò chơi đuổi hình bắt chữ và hát tặng toàn thể công đoàn viên nhà trường.

Đ/c Thành hát tặng CĐV nhà trường

Đ/c Thành tổ chức trò chơi cho CĐV

Trong buổi chiều cùng ngày, hoạt động giao hữu bóng đá nam cũng diễn ra sôi nổi tại sân vận động của trường THPT Nam Phù Cừ

Giao lưu bóng đá của nam CĐV nhà trường

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu bóng đá nam

Buổi giao lưu văn nghệ  giữa các tổ công đoàn và giao hữu bóng đá nam do Công đoàn trường THPT Nam Phù Cừ tổ chức đã thành công tốt đẹp. Những hoạt động này tạo nên không khí vui mừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời góp phần động viên, khích lệ và tạo nên sân chơi bổ ích, tạo động lực cho công đoàn viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học 2019 -2020.