RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI TRƯỜNG THPT NAM PHÙ CỪ

Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2023, tại trường THPT Nam Phù Cừ, Công đoàn và nhà trường đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2023 cho con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Dự chương trình có các đồng chí BGH, Công đoàn, Đoàn TN, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể con em CBGV, NV nhà trường.

Ảnh: Đ/c Lương Thanh Hằng phát thưởng cho con CBGV, NV  có thành tích cao trong học tập

Tại buổi lễ “Vui Tết Trung thu” của các em thiếu nhi trường THPT Nam Phù Cừ, sau khi nghe đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân Tết trung thu năm 2023, các em nhỏ là con em CBGV, NV nhà trường đã được xem múa lân, tham gia những trò chơi dân gian cùng những bài hát về tết trông trăng do chính các em thể hiện như: Chiếc đèn ông sao, Rước đèn tháng Tám, Vầng trăng cổ tích... Mặc dù thời tiết có mưa song buổi lễ đã đem lại một bầu không khí rộn ràng của Tết Trung thu. Qua đó, giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của đêm hội trăng rằm. Ngoài các tiết mục văn nghệ sôi động, các em thiếu niên, nhi đồng còn được tham gia trò chơi đố vui có thưởng cùng với chú Cuội và chị Hằng.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao những phần quà cho các cháu học sinh là con CBGV, NV có thành tích cao trong học tập nhằm động viên, khuyến khích các em không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những công dân tốt cho đất nước sau này.

Có thể nói, buổi lễ là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi; góp phần định hướng, giáo dục trẻ em biết trân trọng, gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; đồng thời góp phần lan tỏa sự gắn kết và yêu thương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2023

TẠI TRƯỜNG THPT NAM PHÙ CỪ