TRƯỜNG THPT NAM PHÙ CỪ TRONG CÔNG TÁC ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam, TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam, CĐGD Việt Nam, Công đoàn ngành giáo dục Hưng Yên về việc quyên góp ủng hộ, hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ ở các tỉnh miền Trung. Sáng ngày 19/10/2020 BCHCĐ trường THPT Nam Phù Cừ phát động, kêu gọi toàn thể CBGV, nhân viên, học sinh  nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cùng chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống. Thời gian ủng hộ từ 19/10/2020 đến ngày 24/10/2020.

Cùng hướng về miền Trung thương yêu, tập thể CBGVNV và học sinh trường THPT Nam Phù Cừ - Phù cừ - Hưng Yên đã tích cực, khẩn trương tiến hành quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung. Tính đến 17h00 ngày 24/10/2020, tổng số hàng hóa, nhu yếu phẩm quyên góp được  là 1.040 kg gạo, 175 thùng mì tôm, 4 thùng lương khô, 35 bịch quần áo và một số vật dụng khác như mì chính, nước mắm, sách vở...

Sau khi kết thúc đợt kêu gọi ủng hộ tập thể CBGVNV và HS trường THPT Nam Phù Cừ đã tiến hành phân loại, đóng gói toàn bộ số hàng hóa, nhu yếu phẩm đã quyên góp được và liên hệ với Hội chữ thập đỏ huyện Phù Cừ để gửi hàng hóa đi hỗ trợ đồng bào miền Trung

Ngày 25/10/2020 Hội chữ thập đỏ huyện Phù Cừ đã cử lãnh đạo xuống tiếp nhận hàng hóa, nhu yếu phẩm tại trường THPT Nam Phù Cừ để kịp thời vận chuyển vào hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai lũ lụt do mưa bão gây ra.

Đ/c Dương Hồng Luyến- chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Phù Cừ cùng đại diện lãnh đạo nhà trường trong buổi tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung tại trường THPT Nam Phù Cừ

Việc làm của tập thể CBGVNV và HS trường THPT Nam Phù Cừ đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm, hết lòng động viên, giúp đỡ và có nghĩa cử, hành động thiết thực ủng hộ đồng miền Trung đang gặp hoạn nạn, khó khăn để hạn chế đến mức thấp thấp nhất những tổn thất do thiên tai gây ra và sớm đi vào ổn định cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường đ/c Đặng Văn Ca – bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường xin gửi lời cám ơn tới các tổ chức đã giúp nhà trường vận chuyển hàng hóa tới đồng bào miền Trung, cám ơn  tập thể CBGVNV, PHHS và HS trường THPT Nam Phù Cừ đã chung tay tích cực ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ban biên tập